การแกะสลักผักและผลไม้(Carved fruits and vegetables)
วันศุกร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2554
การปอก (ปอกมะเขือเทศเป็นดอกกุหลาบ)
การปอก (ปอกมะเขือเทศเป็นดอกกุหลาบ)
กลับหน้าเมนูVDO
แกะสลักดอกกุหลาบจากหัวผักกาด
แกะสลักดอกกุหลาบจากหัวผักกาด
กลับหน้าเมนูVDO
การกรีด (พริกชี้ฟ้าเป็นดอกหน้าวัว)
การกรีด (พริกชี้ฟ้าเป็นดอกหน้าวัว)
กลับหน้าเมนูVDO
การจัก (หอมหัวใหญ่)
การจัก (หอมหัวใหญ่)
กลับหน้าเมนูVDO
การคว้าน (แตงร้านเป็นดอกทิวลิป)
การคว้าน (แตงร้านเป็นดอกทิวลิป)
กลับหน้าเมนูVDO
การตัด การฝาน การเจียนการเซาะ (แตงร้านเป็นรูปใบไม้พลิ้ว)
นวัตกรรม สื่อเทคโนโลยีการสอน รายวิชา "งานแกะสลักผักและผลไม้"
รหัสวิชา ง 30271 กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยี (สาขา คหกรรม)
1.
การตัด การฝาน การเจียนการเซาะ (แตงร้านเป็นรูปใบไม้พลิ้ว)
กลับหน้าเมนูVDO
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
บทความ (Atom)